Dragon Ball Legends Mod Apk là bộ phim hoạt hình, truyện tranh về tuổi thơ của nhiều thế hệ. Bạn có thích bộ truyện tranh nổi tiếng này không? Bạn có muốn trở nên mạnh mẽ như Songoku và Piccolo? Chuyển từ bộ phim, trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị GDC. Có rất nhiều game Dragon Ball , nhưng có rất ít game thực sự thú vị khiến nhiều người chơi thích thú. Nếu bạn nghĩ Dragon Ball FighterZ là trò chơi hay nhất, thì Dragon Ball Legends có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Chuẩn bị để chơi với Dragon Ball Legends MOD APK Unlimited Money. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web iGameHot.Net.

Với Mod Apk này, bạn sẽ nhận được Unlimited Coins và Unlimited kim cương trên kỷ lục trò chơi của mình. Tương tự như vậy, bạn sẽ có tùy chọn để mở tất cả các nhân vật có thể truy cập trong trò chơi này. Dragon Ball Legends có cốt truyện tiếp nối câu chuyện đầu tiên. Bộ phim thần thoại kể lại câu chuyện về nhiệm vụ của Songoku và những người bạn đồng hành của anh ấy, những người tìm kiếm Dragon Ball. Cuối cùng, anh ấy là một đối thủ, bảo vệ thế giới khỏi sự diệt vong.

Dragon Ball Legends Apk bao gồm một game nhập vai hoạt động theo hoạt động ép buộc hoạt động với Goku, Vegeta, Trunks và toàn bộ các nhân vật DB số một của bạn! Với điều khiển tự nhiên và khả năng tương tác tấn công dựa trên thẻ cơ bản, kết hợp với hình ảnh và sống động 3D đỉnh cao, Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod giới thiệu những cảnh chiến đấu anime hay nhất trên điện thoại di động của bạn !

Tập hợp các nhân vật số một của bạn từ sự sắp xếp anime chính thống DRAGON BALL, chẳng hạn như DBZ, DBGT, đến DBS! Từ những vị thánh nổi tiếng như Goku, Gohan, Piccolo, Tien và Krillin, cho đến những kẻ đáng sợ như Frieza, Cell và Majin Buu, toàn bộ nhân vật anime DB số một của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới!

Xem thêm: http://mtaigame.wapdale.com/

Tổng quan về bản hack Apk của Dragon Ball Legends

Bạn cần chiếm lĩnh khả năng của nhân vật, nhập cuộc tốt để có cơ sở nhất. Không cần phải hình dung thêm. Dragon Ball Legends sẽ giúp bạn hiểu được tưởng tượng của mình. Dragon Ball Legend Hack là một chiến binh gan dạ. Nó tập hợp nhân vật chính Shallot. Trò chơi này được tạo ra và lên kế hoạch bởi Akira Toriyama. Nó được tạo ra bởi Bandai Namco Entertainment Inc. Activity.

APK của Dragon Ball Legends hack

Trò chơi này đã được phát hành vào năm 2018. Nó đã được làm mới vào cuối tháng 6 năm 2019. Trò chơi có thể truy cập trên các giai đoạn như IOS, android, windows và PlayStation. Nhu cầu của trò chơi hiện tại là không tham gia vào phần nhiều người chơi PVP tính đến cuối. Trò chơi kết hợp một người chơi cân bằng. Tải xuống Apk DRAGON BALL LEGENDS Mod của chúng tôi để hưởng lợi từ các điểm nổi bật, chẳng hạn như Tiền không giới hạn và Pha lê không giới hạn.

Các tính năng của Dragon Ball Legends Mod Apk

Tiền không giới hạn
Tinh thể Chrono không giới hạn
Mở khóa tất cả các nhân vật
Tải xuống miễn phí
Hoàn toàn an toàn
Tương thích với tất cả các phiên bản Android
Tập tin APK Dragon Ball Legends Mod rất dễ cài đặt và chơi
Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Đây là mệnh lệnh và là yếu tố chính của trò chơi. Đưa các nhân vật có ý định tập hợp các nhân vật trong game thành một tập hợp. Họ tạo ra các nhân vật của trò chơi trong khu vực chiến đấu chống lại các nhóm của người chơi khác. Mở tất cả các nhân vật bằng APK DRAGON BALL LEGENDS Mod.

Có thể gọi điện với sự hỗ trợ của Chrono Crystals mà mỗi người chơi có. Trò chơi có hai cách khác nhau về thủ tục Triệu hồi: Cách thứ nhất gọi là Tập hợp đơn. Nó giải phóng một ký tự bằng cách mở chúng. Khác là một tập hợp liên tục. Cái này cần rất nhiều Chrono Crystals. Nó cho phép người chơi mang đến 10 ký tự. Bạn có thể nhận được Tiền không giới hạn và Tinh thể Chrono không giới hạn với APK DRAGON BALL LEGENDS MOD. DLS 2021 Mod Apk

Xem thêm: http://mypaper.pchome.com.tw/igamehot/post/1380539573

Về trò chơi

Bạn sẽ có tùy chọn để gặp gỡ với các nhân vật trẻ như Son Goku, Frieza, Son Gohan, Vegeta, Piccolo, Krillin, Yamcha, Cell… và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật có một chuyên môn riêng. Bạn nên tập trung vào HP của nhân vật để sắp xếp mức độ mà nhân vật của bạn có thể hỗ trợ. Trước đây, tôi thực sự rất thích nhân vật Piccolo. Cụ thể, trong đoạn trailer, chúng ta còn quan sát thấy một nhân vật bí mật. Tôi chỉ có thể phỏng đoán anh ta có dòng máu Saiyan do kiểu tóc, lớp bảo vệ của anh ta. Có giả thuyết cho rằng nhân vật này có thể là Yamoshi, Saiyan ban đầu biến thành Super Saiyan. Anh ấy là huyền thoại của đất nước này. Làm thế nào về việc chúng ta theo dõi công việc mà nhân vật này đóng?

Trò chơi có một kế hoạch 3D mới mẻ, tuyệt vời. Bóng râm rực rỡ. Các nhân vật được hình thành giống như đầu tiên. Bạn sẽ muốn xem bộ phim Dragon Ball sống động khi chơi trò chơi. Âm thanh của Dragon Ball Legends cũng giống như vậy. Các nhân vật được lồng tiếng nói chung là tiêu chuẩn, với nhiều giọng nói dễ nhận biết trong phim.
カテゴリー 日記
コメント 0
トラックバック 0